VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY - Vinhomes SmartCity

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Tọa lạc ngay tại 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Vinhomes Smart City sở hữu vị trí vàng ôm trọn cả 3 cung đường đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 70 & đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Trong tương lai, với 3 tuyến đường sắt đô thị 5, 6, 7 chạy qua dự án, Vin smart city sẽ có hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Cư dân của Vinhomes có thể di chuyển đến muôn nơi trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận bằng các phương tiện đa dạng từ xe đạp, xe máy đến ô tô, xe bus, xe bus điện, đường sắt trên cao…

Đặc biệt sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt để thành trung tâm hành chính mới của Thủ Đô, khu vực phía Tây Hà Nội đã có diện mạo hoàn toàn khác:

  • Hàng loạt các bộ ban ngành như Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Thông tin Truyền Thông, Thanh Tra Chính Phủ đã được di chuyển về đây thu hút rất đông cư dân đến sinh sống và làm việc, khiến cho nhu cầu về nhà ở tăng cao.
  • Tuyến đường đua F1 – Vinhomes Smart City – Lê Trọng Tấn đã hoàn thiện tới 90%, nối trực tiếp Vinhomes Smart City và đường đua F1 với chưa đầy 5 phút lái xe. Khi giải đua F1 được tổ chức sẽ có thêm nhiều sự kiện quốc tế diễn ra tại khu vực kích thích giao lưu văn hóa – xã hội – kinh tế – kinh doanh.
  • Các dự án khu đô thị của Vinhomes cũng nhanh chóng có mặt, góp phần làm thay đổi diện mạo của cả khu vực như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes D’Capitale, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes West Point…
  • Khu Láng- Hòa Lạc trở thành trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ của cả nước, khu vực phía Tây trở thành nơi sinh sống và làm việc của nhiều kỹ sư, chuyên gia nước ngoài.
  • Các tuyến đường sắt đô thị Metro số 5,6,7 trong tương lai cũng hứa hẹn trở thành “ngòi nổ” làm gia tăng giá trị bất động sản

Chính bởi vị thế đắc địa có một không hai này mà Vinhomes Smart City được biết đến với tên gọi “trái tim của trung tâm hành chính mới”, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của nhịp sống trẻ phồn thịnh tại khu vực phát triển sôi động bậc nhất Hà Nội.